THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU ---oOo--- TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

THỦ CÔNG MỸ NGHỆ XUẤT KHẨU ---oOo--- TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT

Công ty TNHH Nhất Xinh

THÀNH LẬP: 
Công ty Nhất Xinh được thành lập theo giấy phép đăng ký kinh doanh số: 4102048672 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 30 tháng 03 năm 2007.

HOẠT ĐỘNG:
Tiền thân là công ty sản xuất và xuất khẩu Nội Thất, Vật liệu và đồ dùng trang trí trong nhà và sân vườn ra các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó, công ty Nhất Xinh đã và đang từng bước xây dựng và phát triển trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất đặc biệt là chuyên sâu về các hạng mục  cung cấp thiết kế Vật liệu hoàn thiện từ nguyên liệu tự nhiên như: Thảm lục bình, thảm cói, thảm đay; Thảm Len, tấm ốp trần, tường bằng gáo dừa, mây tre đan ... Sàn gỗ, Rèm cửa, Giấy dán tường.

Trong thời gian qua, Nhất Xinh đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, uy tín của Công ty ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng. Với phương châm: "Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ tận tình, giao hàng đúng hẹn, bảo hành chu đáo" chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất về mức độ hoàn mỹ để khẳng định “ Đẳng cấp công trình’’ và “ Đẳng cấp của bạn’’ cho nhà đầu tư và cá nhân trong suốt quá trình hoạt động.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:
"Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng"

TẦM NHÌN:
Mục tiêu chính của Công ty hiện nay là mở rộng thị trường với từng chủng loại sản phẩm riêng biệt. Tập thể nhân viên luôn cố gắng sáng tạo và đoàn kết, đưa Nhất Xinh trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng.

CÔNG TY NHẤT XINH
Office: 84/41 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM
[T] 028 3812 5942
Hotline: 0909 800 321
[E]info@nhatxinh.vn [W] www.nhatxinh.vn
 
Sơ đồ Web | Liên hệ | Hỗ trợ
Copyright © 2007-2019. THỦ CÔNG MỸ NGHỆ & TRANG TRÍ NHẤT XINH® - All Rights Reserved
VPGD: 4/7Q Xuân Thới 1, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
T: (+84) 28 3812-5942 | Email: info@nhatxinh.vn